So sánh sản phẩm
  • Vietnamese
  • English
Switches & Sockets
Công tắc Simon I7
công tắc ổ cắm series 52 new
Ổ cắm âm sàn đa tiêu chuẩn kèm ổ cắm hai chấu Simon
Series I7 Simon
Bộ ba module I7 ghép
Thảm Acapulco

Cách đấu dây công tắc cầu thang đảo chiều Simon nhanh nhất

Ngày đăng : 11:12:06 27-04-2021

Trong xã hội hiện đại ngày nay nhu cầu sống của con người ngày càng tăng, theo đó thì nhiều ngôi nhà với nhiều kiểu dáng kiến trúc khác nhau cũng như thiết kế khác nhau ra đời điển hình như những ngôi nhà cao tầng. Với những ngôi nhà cao tầng như vậy thì việc trang bị đủ số lượng thiết bị điện cần thiết để phục vụ cho toàn bộ ngôi nhà là rất khó khăn. Mà khó khăn nhất là việc lựa chọn thiết bị điện công tắc cầu thang vừa đáp ứng được chất lượng yêu cầu như khả năng chiếu sáng, vừa đáp ứng được tính thẩm mĩ cao. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn địa chỉ để có thể sở hữu được cho mình những sản phẩm công tắc cầu thang cao cấp và cách đấu nối dòng sản phẩm này nhé.

Bạn có biết nhãn hàng Simon Tây Ban Nha? Nếu là nhà tiêu dùng thông minh bạn chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với cái tên này. Tại sao chúng tôi lại lựa chọn thiết bị điện Simon để làm đối tác thì câu trả lời chỉ gói gọn trong một câu: Simon là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực thiết bị điện, và chất lượng của những sản phẩm do Simon đem đến đã được tất cả kiểm chứng qua thời gian sử dụng.

Vậy qua câu trả lời trên bạn đã có được cho mình địa chỉ tin cậy để mua đồ công tắc cầu thang rồi chứ? Công ty Cổ phần ITD Thuận Phát - nhà phân phối độc quyền thiết bị điện Simon cung cấp cho bạn nhiều dòng sản phẩm công tắc cầu thang đảo chiều với mẫu mã đa dạng và chất lượng kiểm định. Những sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều đáp ứng được yêu cầu an toàn điện, cháy nổ. Với thiết kế lớp vỏ cách điện tuyệt đối cùng với các tiếp điểm bên trong sản phẩm được chế tạo từ kim loại dẫn điện bền bỉ, chịu nhiệt cao hạn nên có một tuổi thọ rất cao.

so-do

Còn về kết cấu đấu nối thì các chi tiết lắp đặt thi công cũng như thông số của sản phẩn đều được thiết kế nổi và đơn giản hóa. Hỗ trợ cho bạn tối đa về công việc lắp đặt thi công tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của thợ điện. Để các hỗ trợ tối đã cho các bạn về việc lắp đặt thì dưới đây tôi sẽ hưỡng dẫn bạn cách đấu công tắc cầu thang đảo chiều ( công tắc 3 cực) nhanh nhất:

  • Đầu tiên thì khi bạn nhìn vào phần mặt dưới của sản phẩm thì sẽ quan sát được 4 chiếc lỗ được thiết kế khoa học gồm 2 lỗ có hiện số ( 0), 1 lỗ có hiện số (1) và 1 lỗ hiện số (3).
  • Tiếp theo đó, bạn đấu 2 chiếc công tắc tầng trên và tầng dưới lại với nhau như sau: Lỗ 1 công tắc này nối vào lỗ 1 công tắc kia, Lỗ 3 công tắc này nối vào lỗ 3 công tắc kia. Còn Lỗ (0) của công tắc tầng dưới đấu vào 1 tiếp điểm của bóng đèn, tiếp điểm còn lại của bóng đèn nối vào nguồn. Còn lỗ (0) của công tắc tầng trên nối vào dây trung tính. Chỉ với một vài thao tác đơn giản như vậy bạn đã có thể tự mình lắp đặt tại nhà đúng không nào.
Giỏ hàng của tôi (0)
0983 393 338